Chuyển đến nội dung chính

[ARTICLE] 161224 Billboard Mỹ ca ngợi BTS.. "Liệu mọi người có còn nghi ngờ về sức hút trên toàn cầu của BTS không?"BTS lại một lần nữa húp trọn Billboard.

(T/N: bài báo là bản trans sang tiếng Hàn từ bài đăng của Billboard - "10 Album K-Pop xuất sắc nhất năm 2016: Lựa chọn của các nhà phê bình")

-------------------------------
Phản hồi bài viết +131

1. [+208 -29] Khi BTS gặt hái được thành tựu gì đó, nó cũng khiến mình thấy hạnh phúc và nở một nụ cười trên khuôn mặt, thậm chí cũng chẳng biết tại sao. Album "WINGS" là một kiệt tác. Nhóm cần phải thành công hơn nữa. Cách họ làm việc nhóm, âm nhạc, vũ đạo, cách họ sáng tác và khả năng viết lời vẫn chưa được công chúng biết đến nhiều. Mình rất biết ơn vì chí ít thì Billboard đã công nhận nhóm. Hơn nữa, họ chính là định nghĩa đích thực của tương tác với fan đó. Nhóm cố gắng chia sẻ từng khoảnh khắc nhỏ nhặt nhất đến fan và điều đó quá là đáng yêu. Hãy cố lên nhé!

2. [+172 -20] "Nếu có ai đó nghi ngờ về sức hút trên toàn cầu của BTS, hãy lắng nghe WINGS và bạn sẽ thấy điều đó là điều hiển nhiên." 

3. [+167 -20] Khi các bạn nghe tất cả các ca khúc trong album của BTS, bạn sẽ nhận ra rằng họ đã vượt qua ranh giới của idol và âm nhạc rồi. Mình thích nhóm vì họ không tạo nên những thứ âm nhạc quá rõ ràng, hào nhoáng. 

4. [+172 -26] Đúng như dự đoán. BTS hãy chỉ đi trên con đường trải đầy hoa thôi nhé~^^ 

5. [+219 -42] wow... đẳng cấp của BTS.... Billboard đã trả lời cho bọn hater luôn rồi... "Nếu có ai đó nghi ngờ về sức hút trên toàn cầu của BTS, hãy lắng nghe WINGS và bạn sẽ thấy điều đó là điều hiển nhiên."

6. [+32 -2] Wow cái này thú vị quá, nhưng mà mình nghĩ họ xứng đáng được ghi nhận vì các thành viên còn có cả ca khúc solo và tự sản xuất bài hát của mình trong album WINGS cơ mà!

7. [+28 -1] Mình cứ nghĩ là các nhóm nhạc thần tượng đều y chang nhau nhưng BTS đã phá vỡ định kiến của mình về idol với màn trình diễn DOPE. Mình nghĩ là mọi người đều có quan điểm giống vậy thôi. Với cá nhân mình, lí do mình tin rằng album này là tuyệt tác:
1. Beat nhạc đang là trào lưu
2. Nếu nghe nhạc của nhóm bằng earphone thì sẽ nhận thấy có nhiều  hoà âm phong phú
3. Chủ đề của các ca khúc rất sáng tạo 
4. Hoà âm của vocal line và phần rap, sự cân bằng trong chất giọng của các thành viên
5. Tất cả các thành viên đều tham gia sáng tác, viết lời và sản xuất. 
Hy vọng họ sẽ tiếp tục quảng bá trong thời gian thật lâu nữa bằng màu sắc âm nhạc riêng của mình!

8. [+31 -3] Album bao gồm các ca khúc solo được sáng tác và viết bởi các thành viên... cả 7 bài đều đỉnh luôn.. cả 7 người họ đều có nét cuốn hút ngang ngửa nhau và không có ai quá vượt trội cả. Quan trọng nhất là tinh thần làm việc nhóm tuyệt nhất luôn.. mình biết về nhóm thông qua đứa cháu và bây giờ mình ngày càng quý nhóm hơn.. 

9. [+28 -2] Cho đến gần đây thì Hallyu chỉ phát triển chủ yếu ở châu Á thôi, nhưng thật kì lạ là BTS lại nổi tiếng ở phương Tây. Mị tò mò lí do lắm... 

10. [+24 -1] BTS fighting! Hãy leo cao hơn nữa một cách thật bình thản và từ từ nhé! Các cậu đã rất vất vả rồi, hãy chăm chỉ hơn nữa và gắng hết sức để ca hát nhé! 


Source: Pann
E-trans: Peachisoda
Vtrans & reup: JKVN

Popular Post

[PANN] Mối quan hệ giữa Jungkook và V

Thấy hai đứa thân nhau thật tuyệt quá đi Ông anh thì giống như đứa trẻ nhưng mà hai đứa chơi với nhau thì lại thấy đáng yêu ㅋㅋㅋ


----------------------------------- Phản hồi bài viết [+452; -63]
1. [+115; -5] cậu ấy đu bám đứa em như con koala vậy ㅠㅅㅠ có nhiều cái đáng yêu lắm luôn í ㄴ[+1; -0] Thậm chí ở ISAC cũng vậy luôn mà ㄴ[+1; -0] thật đáng yêu làm sao khi cậu ấy cười kiểu  ^ㅁ^ trong khi đu bám ㅠㅠㅠ  Taehyung ㅠㅠ 
ㄴ [+2; -0] đây là một bức hình khác chụp trong ngày hôm đó. Nhìn đầu và má của TaeTae kìa ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ bộ cậu là đồ ngốc đó hả??? muốn đấm một phát ghê ㅠㅠㅠ 
2. [+109 -4] Những chàng trai của chúng ta thật tốt đẹp quá mà
3. [+102; -4] đưa đẩy đẩy đưa ♥ 
4. [+42; -1] Jungkook cứ bế Taehyung lên một cách ngẫu nhiên í ㅠㅠ ẻm mạnh quá mà 
5. [+37; -0] Kim Taehyung là một người đàn ông đã trưởng thành và Jeon Jungkook là út của nhóm nhưng vẫn chỉ là một cậu em bé bỏng thôi, và hai đứa chỉ thân rồi chơi đùa với nhau như anh em. Tất cả các thành viên của BTS đều giỡn với nhau như thế v…

[PANN] Nhìn mà xem ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Jungkook sẽ trông như này khi ăn đó ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Khi Jungkook ăn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ đáng yêu quá đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
Cậu ấy đáng yêu quá, mị không thở nổi keeoookkkkㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ nhìn biểu cảm đó kìa ㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

-------------------------------- Phản hồi bài viết [+96 -1]
1. [+14 -0] Ước gì.. mình có thể.. véo.. hai bên.. má của cậu ấy.. lúc đó trong cậu ấy sẽ giống một chú hamster nhỉ?.. ah *chảy máu mũi*
2. [+2 -0] Cậu nhóc sẽ feeling lạc trôi mỗi khi cho gì đó vào miệng ㅋㅋ
3. [+1 -0] Ghen tị quá.. lúc ăn mà trông cũng đáng yêu cơ. Khi mị ăn bạn của mị toàn trêu "bộ mầy chết đói hả?". Ghen tị với Jungkook quá mà. Lúc ăn mà cậu vẫn đáng yêu.. 
4. [+1 -0] Cách cậu ấy nhét đầy thức ăn hai bên má thật đáng yêu làm sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ 
5. [+1 -0] cưng dzị... ㅠㅠ 
Source: Pann E-trans: Peachisoda Vtrans & reup: JKVN

[PANN] 161221 Các thành viên BTS đều có quá khứ trước khi debut trong sạch và họ có nhân cách tốt vì vậy...

Mình nghĩ tụi haters đã cố quấy rối nhóm bằng những tin đồn gây tranh cãi. Nhưng những tin đồn đó đều không đúng sự thật và những người trong ngành cũng biết điều đó không đúng nên họ chả thèm quan tâm đến những gì haters nói và support BTS ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Trolls: chắc hẳn là tụi này đã phải làm việc vất vả để dựng chuyện quấy rối nhóm nhỉ?
+) Mị thêm mấy thứ mình tìm được trong đống bình luận ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Liên quan tới những tin đồn của BTS
Mị làm việc trong ngành công nghiệp giải trí và mị nghĩ việc này sai quá sai Không ai trong ngành này nghĩ họ ăn cắp ý tưởng cả Khi nghe cái này ai cũng cười vì tụi đấy đã thật sự bẻ cong sự thật để vu khống BTS
Mị sẽ chứng minh trong trường hợp mọi người không tin
Phản hồi bài viết +948 -344
1.[+255 -8] Họ lúc nào cũng cúi chào các nhân viên hoặc một người đang làm việc tại nhà đài khi anh/cô ấy đi ngang qua họ mặc dù họ đang quay Bangtan Bomb
2. [+251 -15] Có chuyện gì với các bình luận ở trước đó vậy? ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Tại sao các bạn lại tức giận về những tra…